Lời đầu tiên kesieuthigiare.com xin gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt!

Tổng Quan Kệ Siêu Thị Giá Rẻ

Là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành sản xuất kệ chứa hàng tại Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm tất cả các loại kệ siêu thị, kệ trung tải… sản phẩm được thiết kế, sản xuất tối ưu phục vụ mọi đối tượng khách hàng trong nước cũng như xuất khẩu.

IMG_0560_result

 Vị trí hàng đầu của kesieuthigiare.com được xây dựng trên nền tảng  lợi thế về công nghệ, kỹ thuật và hệ thống phân phối rộng khắp: Việt Nam, Nhật Bản, Canada, Úc, Campuchia, Myanmar…

KE SIEU THI EURORACK 5_result

 

Với hai nhà máy tại TP Hồ Chí Minh và Bình Định, diện tích hơn 10.000 m2 cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo chính quy, công nhân tay nghề cao và dây chuyền khép kín, chúng tôi có khả năng tư vấn, thiết kế  và trang bị hệ thống Kệ Chứa Hàng, Kệ Siêu Thị cho quý khách với hiệu quả cao nhất và chi phí hợp lí nhất.

KE SIEU THI HA NGUYEN PHAT 18_result

kesieuthigiare.com tăng trưởng và phát  triển dựa trên nền tảng: Phát triển công nghệ, cải tiến sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Với hơn chín năm từ ngày thành lập, Kesieuthigiare luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm cao và dịch vụ chuyên nghiệp nhất đến với khách hàng của mình.

Cam kết chất lượng hàng hóa, dịch vụ
       Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm giàu kinh nghiêm, sở hữu những trang thiết bị hiện đại kesieuthigiare.com không ngừng cải tiến sản phẩm, cố gắng thấu hiểu khách hàng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chất lượng sản phẩm.
Những chỉ tiêu thiết yếu của chúng tôi:
  • Phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm tốt nhất
  • Những chương trình khách hàng thân thiết giúp chúng tôi hiểu rõ về nhu cầu của bạn
  • Chế độ bảo hành, nâng cấp, khắc phục xử lý nhanh chóng
  • Sự chuyên nghiệp giúp mọi khách hàng luôn hài lòng về sản phẩm và dịch vụ
  • Giá cả hợp lý cạnh tranh công bằng
Cam kết khách hàng
         “Với những sản phẩm tốt nhất, những dự án từ bắc vào nam, đã từng là đối tác độc quyền cung cấp cho các siêu thị lớn nhỏ như: Vincom, Maximark… và hàng loạt các siêu thị mini khắp cả nước chúng tôi hiểu rằng
Sản phẩm tốt, giá cả hợp lý, đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chế độ sau bán hàng tốt là điều mang chúng tôi và các bạn tiến xa hơn xa hơn nữa trong tương lai”

 

► CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT                    

► TIẾN ĐỘ NHANH NHẤT

► GIÁ THÀNH HỢP LÝ NHẤT

► DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG CHU ĐÁO NHẤT

kesieuthigiare.com   Trân trọng

thẩm định      giám định

 

Facebookf